Seamark EDU | Set Energy And Motivation As Real Keys

high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Set Energy And Motivation As Real Keys

02382.212.666 - 0917.099.586
08h00 - 21h00

Seamark English

SEAMARK = Set Energy And Motivation As Real Keys
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh toàn diện cho người đi làm

Về Seamark

            Chúng ta đang sống trong thời kỳ hội nhập, ngôn ngữ là một trong những chiếc chìa khóa vàng để giúp chúng ta mở cửa, vươn mình ra thế giới. Đã không còn là lúc để chúng ta chỉ nói suông về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh nữa, đã đến lúc phải hành động trước khi quá muộn.

Hội nhập rồi, học Tiếng Anh đi thôi!!!

Ai cũng biết vậy nhưng rồi, học lại là một khái niệm rất chung, để đạt được mục tiêu học tập, chúng ta không thể mơ hồ và học quá tràn lan dẫn đến lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức, mà ngược lại chúng ta luôn cần định vị bản thân và luôn cần một lộ trình học bài bản giải quyết được triệt để vấn đề mình đang gặp phải.

Ai đó đã từng nói “Biển học là mênh mông, sách vở chỉ là vùng biển gần bờ”. Chắc hẳn, Bạn và Tôi, đã không ít lần chúng ta cảm thấy chông chênh, mất phương hướng, muốn học, muốn chinh phục Tiếng Anh nhưng thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu và nên học như thế nào cho hiệu quả, trong khi đó kiến thức lại quá ư vô vàn. Chúng tôi – tập hợp những con người yêu Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm học và dạy ngoại ngữ, chúng tôi hiểu rõ cảm giác ấy bởi chính chúng tôi cũng đã từng trải qua và đã tiếp xúc với biết bao người đi học rất nhiều nơi, đầu tư biết bao nhiêu thời gian, học phí và công sức, nhưng rồi nhìn lại vẫn thấy bản thân chưa thể tự tin khi sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp. SEAMARK như chính cái tên sẽ là ánh sáng giúp các bạn định vị bản thân và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, hệt như ánh sáng từ ngọn hải đăng hay đèn biển giúp các thủy thủ xác định phương hướng giữa đại dương bao la.

  • Ý NGHĨA TÊN GỌI

SEAMARK (a conspicuous object distinguishable at sea, serving to guide or warn sailors in navigation)

SEAMARK Set Energy And Motivation AReal Keys

SEAMARK mang trên mình sứ mệnh truyền cảm hứng, năng lượng tích cực và động lực cho học viên, để từ đó giúp học viên tư duy tích cực, quyết tâm và hành động để đạt được mục tiêu học tập và các mục tiêu khác trong cuộc sống.

  • TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

“SEAMARK không cho cá, SEAMARK chỉ cho cần câu và dạy cách câu”

SEAMARK hướng đến việc xây dựng tính chủ động cho học viên, không còn khái niệm học viên phụ thuộc thầy cô trong quá trình học. SEAMARK cho học viên hiểu rõ bản chất của việc học ngôn ngữ, cụ thể là Tiếng Anh, để rồi từ nền tảng vững chắc là CHUYÊN SÂU PHÁT ÂM và GIAO TIẾP THÀNH THẠO, học viên hoàn toàn có thể tự phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân mà không phải lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức vào bất cứ lộ trình học áp đặt nào.

SEAMARK SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI CỦA BẠN KHI BẠN MUỐN CHINH PHỤC TIẾNG ANH THEO ĐÚNG BẢN CHẤT LÀ MỘT NGÔN NGỮ

Set Energy And Motivation As Real Keys

Trung tâm tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Seamark English đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên và người đi làm để có thể tự tin giao tiếp và phát triển bản thân
Liên hệ với seamark

Công ty Cổ phần Seamark

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Du - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0917.099.586
Email: seamark.edu@gmail.com
Liên hệ với seamark
Bản đồ
Copyright © 2020 SEAMARK ENGLISH