Seamark EDU | Set Energy And Motivation As Real Keys

high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Set Energy And Motivation As Real Keys

02382.212.666 - 0917.099.586
08h00 - 21h00

Seamark English

SEAMARK = Set Energy And Motivation As Real Keys
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh toàn diện cho người đi làm

Ý kiến học viên

Học viên
NGUYỄN THỊ OANH
NGUYỄN THỊ OANH

Mình cảm thấy đến lớp học rất vui. Kết thúc khóa học mình đã biết được cách phát âm cơ bản. Lớp học khá thú vị, cách dạy của cô Thơm rất lôi cuốn khiến mình cảm thấy muốn học nhiều hơn Chúc cô Thơm và Seamark ngày càng thành công hơn nựa!!! Fighting!

 

Học viên
LÊ THỊ TỶ
LÊ THỊ TỶ

Lớp học tại Seamark cực kì hấp dẫn, cô giáo luôn vui vẻ và chỉ dạy nhiệt tình, chỉ cho từng bạn một cách phát âm từng từ, từ tổng thể đến chi tiết. Các bạn chủ yếu sinh viên trẻ nên lớp không thiếu tiếng cười. Phương pháp giảng dạy rất lôi cuốn, có trò chơi vui nhộn, gây hứng thú cho mọi người, cách chỉ dạy dễ hiểu, luôn tìm cách truyền tải để mọi người nhớ lâu và dễ vào nhất.

 

Học viên
ĐINH HỮU NHẠ
ĐINH HỮU NHẠ

Thấm thoắt, giai đoạn học phát âm của khoá học GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO tại Seamark cũng gần kết thúc. Thoạt nhiên, bản thân muốn bày tỏ một vài cảm nhận về bản thân cũng như về Seamark. Trước hết, cảm ơn Seamark đã đồng hành cùng bản thân mình trong thời gian vừa qua trên hành trình chinh phục Tiếng Anh. Về bản thân, mình thấy có những tiếng bộ rõ rệt. Chính cách học phát âm bài bản và được hiểu rõ các nguyên tắc đã tạo cho mình biết phát âm chuẩn hơn, ngữ điệu tốt hơn so với ban đầu. Từ vựng của mình cũng được tăng lên. Hơn hết, mình thấy tự tin hơn khi phát âm. Về Seamark, đầu tiên về điều kiên học tập, mình thấy Seamark có điều kiện học tập tốt. Từ phòng ốc, bàn ghế, máy móc… đều tốt. Về giảng viên, trợ giảng, mình thấy các giảng viên rất nhiệt tình, hài hước, chu đáo. Về phương pháp, nhiều phương pháp học, game trực quan được Seamark đưa ra giúp mình tiếp thu rất nhanh như game Nose, Ear, Mouth…vừa hài hước, vừa nhanh thuộc bài. Tạm kết, mình thấy học ở Seamark rất vui và dễ học.

 

 

Học viên
CAO THỊ THU THẢO
CAO THỊ THU THẢO

Cảm ơn và biết ơn vì đã được tham gia khoá học giao tiếp tại Seamark,nó đã giúp tôi tự tin hơn khi tiếp xúc với Tiếng Anh và Tiếng Anh đã không còn là nỗi ám ảnh với tôi như trước đây. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động và đầy nhiệt huyết đã tiếp thêm cho tôi động lực và quyết tâm để cùng Seamark đi tiếp những chặng đường phía trước.

 

 

Set Energy And Motivation As Real Keys

Trung tâm tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Seamark English đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên và người đi làm để có thể tự tin giao tiếp và phát triển bản thân
Liên hệ với seamark

Công ty Cổ phần Seamark

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Du - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0917.099.586
Email: seamark.edu@gmail.com
Liên hệ với seamark
Bản đồ
Copyright © 2020 SEAMARK ENGLISH